ศูนย์ช่วยเหลือ

ศูนย์ช่วยเหลือ Slow Mirror

ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการบันทึกภาพ โครงกรอบภาพส่วนตัวของคุณ คลังเก็บส่วนตัว การป้องกันแบบเข้ารหัส และการลบบัญชี

ติดต่อเรา

อีเมล: support@ultrabirdy.com

รายงานที่เป็นประโยชน์ควรระบุรุ่น iPhone เวอร์ชัน iOS เวอร์ชันแอป ข้อความที่แสดงตรงตามจริง และปัญหาเกิดขึ้นระหว่างการบันทึก การเล่นซ้ำ การป้องกัน การกู้คืน หรือการลบข้อมูล อย่าส่งภาพถ่ายส่วนตัวหรือรหัสกู้คืนสำรองข้อมูลทางอีเมล

คำถามที่พบบ่อย

กล้องไม่เปิด

เปิดการตั้งค่า iPhone → ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย → กล้อง แล้วอนุญาตการเข้าถึงสำหรับ Slow Mirror แอปไม่ขอสิทธิ์เข้าถึงไมโครโฟนหรือภาพถ่าย

โครงกรอบภาพไม่ตรงกัน

ใช้ "My Slow Mirror" → "Rebuild capture outline." ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอยู่ในตำแหน่งที่ชัดเจนและตรงหน้า บันทึกที่มีอยู่จะไม่ถูกเขียนทับ

มีการบันทึกเสียงหรือไม่?

ไม่มี ภาพเคลื่อนไหวใหม่มีความยาวสั้นและไม่มีเสียง Slow Mirror ไม่ขอสิทธิ์ไมโครโฟน

"protected" หมายความว่าอย่างไร?

แอปจะแสดงสถานะได้รับการป้องกันก็ต่อเมื่อการเข้ารหัส การอัปโหลด การอ่านกลับแบบอิสระ การถอดรหัส เช็คซัม และการตรวจสอบไฟล์แสดงรายการสำเร็จทั้งหมด

คลังเก็บทั้งหมดอยู่ใน iCloud หรือไม่?

ไม่ใช่ในรุ่นปัจจุบัน iCloud ถูกใช้สำหรับการตรวจสอบความพร้อมในการกู้คืนแบบส่วนตัวขนาดเล็กเท่านั้น การสำรองข้อมูลเข้ารหัส Slow Mirror แบบเลือกได้เป็นทางเลือกแยกต่างหาก

ฉันจะเข้าสู่ระบบได้อย่างไร?

ใช้ Sign in with Apple หรือให้ Slow Mirror ส่งรหัส 6 หลักไปยังอีเมลของบัญชีคุณ ไม่มีรหัสผ่านและไม่มีอีเมลการตลาด

ฉันจะกู้คืนข้อมูลบน iPhone เครื่องใหม่ได้อย่างไร?

เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Slow Mirror เดียวกันและเลือก "Restore to this iPhone." หากมีการเตรียมการกู้คืนบัญชีไว้ก่อนที่จะทำอุปกรณ์เก่าหาย ในเส้นทางปกติจะไม่ต้องใช้รหัสผ่านเพิ่มเติมหรือรหัสยาว

ฉันจะลบบัญชีของฉันได้อย่างไร?

เปิด "My Slow Mirror" → "Account & Data" → "Delete account and all data." คุณสามารถส่งออกคลังเก็บที่เข้ารหัสก่อนได้ บัญชีที่เชื่อมโยงกับ Apple จะยืนยันผ่าน Apple ส่วนบัญชีที่ใช้อีเมลอย่างเดียวจะยืนยันด้วยรหัสอีเมลใหม่

ความเป็นส่วนตัวและการกู้คืน

ฝ่ายช่วยเหลือไม่จำเป็นต้องใช้ภาพถ่ายส่วนตัวหรือรหัสกู้คืนสำรองข้อมูลของคุณ เมื่อเปิดใช้การกู้คืนบัญชี บริการจะเก็บข้อมูลการกู้คืนที่ผูกกับบัญชีไว้ เพื่อให้บัญชีที่ยืนยันตัวตนแล้วเดียวกันสามารถกู้คืนได้ นี่ไม่ใช่การออกแบบแบบ 'zero-knowledge' อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับเต็มเพื่อดูรายละเอียดการจัดเก็บ ขอบเขตการเข้าถึงของผู้ดูแลระบบ และการลบข้อมูล